UNIVERSITY OF WISCONSIN - STOUT

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Nằm tại Menomonie, Đại học Wisconsin-Stout có 2 khu học xá rộng hơn 50 ha, nép mình vào ngọn đồi thoai thoải với tầm nhìn toàn thành phố. Chỉ với vài phút đi bộ, sinh viên đã có thể tìm được những cửa hàng địa phương, thành phố Minneapolis ngay cạnh bên và Eau Claire chỉ cách chưa đầy 1 giờ đi xe. Ngoài ra, trường có hơn 20 khu ký túc xá cũng như gần 250 phòng nghiên cứu phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
 
 
UW-Stout là một trường đại học bách khoa toàn diện, tập trung vào chuyên môn nơi sinh viên, giảng viên và nhân viên sử dụng các nghiên cứu ứng dụng, lý thuyết khoa học và nghiên cứu để giải quyết các vấn đề thực tế, phát triển kinh tế và phục vụ xã hội. UW-Stout giàu truyền thống trong việc cung cấp các chương trình đào tạo trong các mảng đặc biệt mà các sinh viên tốt nghiệp từ đây được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Hàng năm, hơn 90% sinh viên của trường đã được tuyển dụng trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, và phần lớn làm việc đúng theo chuyên ngành của họ. 

UW-Stout là một trường thành viên của hệ thống trường đại học Wisconsin thành lập vào năm 1891. Đây là một trường đại học công lập, đã chính thức được công nhân là "Đại học Bách khoa Wisconsin" năm 2007. Trường hiện có hơn 9.000 sinh viên theo học tại các khoa như Nghệ Thuật, Kinh Doanh, Giáo Dục, Xã Hội Nhân Văn, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Kỹ Thuật. 
 

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0, TOEFL 70

Các ngành nổi bật: 

Kế toán

Sư phạm

Sinh học

Khóa học đổi mới về nghiên cứu pháp luật

Trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật

Vận tải

Quản lý hậu cần

Học phí:

Đại học :  $17,423/ học kỳ 

Sau đại học:  $16,488/ học kỳ

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $6,924/ học kỳ

Sau đại học:  $6,924/ học kỳ

TRƯỜNG CÙNG BANG

UNIVERSITY OF WISCONSIN STEVEN POINT
UNIVERSITY OF WISCONSIN MADISON
UNIVERSITY OF WISCONSIN MILWAUKEE
Hotline: 091 916 4243