COMMUNITY COLLEGE OF PHILADELPHIA

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường cao đẳng cộng đồng Philadelphia được thành lập năm 1964, đến nay đã phát triển thành 4 địa điểm giảng dạy. Trường thu hút các sinh viên từ mọi lứa tuổi và tập trung vào quá trình đào tạo với mục đích cung cấp các chương trình học tập và hỗ trợ cho nhu cầu của sinh viên, để đạt mục tiêu học tập trong một môi trường quan tâm nuôi dưỡng trí tuệ và văn hoá một cách năng động.
 

Tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia - một trong những thành phố có bề dầy lịch sử lâu đời nhất trong nước, cũng là thành phố lớn thứ năm của Hoa Kỳ. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng nhiều phương tiên như tàu hỏa, xe buýt hoặc ô tô. Sôi nổi với nhiều hoạt động văn hóa đa dạng của thành phố, du học sinh khi đến đây sẽ được trải nghiệm nền ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, hòa mình vào không khí nhạc kịch và nghệ thuật đặc thù.
 
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên: 22:1


Tại CCP, học sinh có rất nhiều khóa học cũng như chuyên ngành học để lựa chọn. 
 
Chương trình American Success: Là chương trình dành cho sinh viên quốc tế cần hỗ trợ thêm về học tập và/hoặc Tiếng Anh, chương trình giúp chuẩn bị thêm để đảm bảo chuyển tiếp thành công vào một trường đại học Mỹ.
 

Chương trình chuyển tiếp American Honors: 
Chương trình 2+2 của CCP cho phép các bạn sinh viên theo học 2 năm tại CCP nhận tấm bằng Cao Đẳng và sau đó chuyển tiếp lên theo học năm 3, 4 tại một trường Đại Học mà các bạn mơ ước trên toàn nước Mỹ. Sinh viên có thể theo học trực tiếp chương trình chuyển tiếp Liberal Arts của CCP hoặc học tập chương trình chuyển tiếp danh dự của American Honors với những lợi thế khác biệt cho phép các bạn có thể chuyển tiếp lên top 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

American Honors cung cấp các lớp học với số lượng sinh viên không quá 20 người nhằm tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Các cố vấn học tập của American Honors sẽ theo sát hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập đảm bảo cho các bạn có định hướng rõ ràng trong học tập, giữ mức điểm học tập tốt đủ điều kiện chuyển tiếp lên các trường đại học mà các bạn mơ ước. Hệ thống các trường đại học đối tác nhận sinh viên từ American Honors chuyển tiếp lên có sự góp mặt của những cái tên danh tiếng như: Stanford, Cornell, Temple, Drexel Uni, …..

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh 

TOEFL: 560 Paper (5 in Writing), 213 Computer (5 in Writing), 77 iBT (20 in Writing)

IELTS: 6.0 Overall (6.0 in Writing)

SAT: 510 Critical Reading, 470 Math

ACT: 21 English, 17 Math

Các ngành nổi bật:

Nghệ thuật

Khoa học

Kinh doanh

Y tế

Khoa học kỹ thuật

Nhân văn

Dịch vụ nhân sinh và xã hội

Học phí: $11,448

Sinh hoạt phí: $8,775