COLLEGE OF NEW CALEDONIA

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
College of New Caledonia mang đến cho sinh viên nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia, Canada xinh đẹp. Là ngôi trường cỡ trung, CNC cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện để bạn bắt đầu hành trình du học của mình. Với 5,000 sinh viên đang theo học tại CNC, bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và học tập cùng với sinh viên Canada cũng như du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.
 

CNC tọa lạc tại thành phố Prince George, được mệnh danh là Thủ phủ phía Bắc của British Columbia. Prince George là một nơi lí tưởng để sinh sống và học tập với môi trường an toàn, người dân thân thiện và mức sinh hoạt phí phải chăng. Trung tâm thành phố được bao quanh bởi cảnh thiên nhiên ngoạn mục. Prince George cách Vancouver 1 giờ bay, đồng thời cũng là ngôi nhà của Đại học Northern Biritish Columbia, được bình chọn là trường đại học có quy mô lớn nhất ở Canada.

Điểm đặc biệt:

Khởi đầu tuyệt vời cho con đường đại học
Chương trình chuyển tiếp đại học cho phép sinh viên học hai năm đầu tại CNC và chuyển tiếp vào các trường đại học tốt nhất ở BC và trên khắp Canada bao gồm University of Victoria (UVIC), University of British Columbia (UBC), University of Northern British Columbia (UNBC), Emily Carr University of Art and Design, Simon Fraser University (SFU), Thompson Rivers University, Kwantlen Polytechnic University, và Vancouver Island University.

Chương trình Anh ngữ (ESL)
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, CNC là một trong những trường có chương trình tiếng Anh tốt nhất ở Canada. Được hướng dẫn bởi các giáo viên có trình độ cao trong môi trường sử dụng tiếng Anh thuần túy, kỹ năng ngoại ngữ của sinh viên sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn học lớp ESL Nâng cao hoặc tiếng Anh học thuật có thể đăng ký một số tín chỉ trong chuyên ngành của mình.
 

Lựa chọn nhà ở đa dạng
CNC có chương trình homestay và ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tìm hiểu văn hoá Canada và hòa nhập vào cộng đồng. Ngoài ra, xung quanh trường có rất nhiều căn hộ và khu nhà riêng dành những bạn muốn tự lập, chỉ cách trường vài bước đi bộ hoặc chặng xe buýt ngắn. 

Hỗ trợ dành cho sinh viên
Không chỉ tư vấn học tập, Văn phòng Giáo dục Quốc tế còn tạo điều kiện và khuyến khích các bạn tham gia hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa. Nhà trường còn trang bị cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất có thể như Centre for Student Success, cố vấn học tập, phòng máy, thư viện, nhà sách, trung tâm chắm sóc sức khỏe,v.v.
CNC có hơn 70 chương trình đào tạo phong phú, bao gồm chương trình Anh ngữ, cao đẳng, đào tạo chứng chỉ, các khóa sau đại học và chương trình chuyển tiếp đại học. Các lớp học nhỏ, giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và trong lĩnh vực của mình, phương pháp học tập tương tác cho phép sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế cũng như mang đến những trải nghiệm không thể nào quên.

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0/ TOEFL 80

Các ngành nổi bật: 

Nghệ thuật

Kinh doanh

Kỹ thuật

Khoa học máy tính

Học phí:

Tiếng Anh: C$4,700/học kỳ

Cao đẳng: C$5,975/học kỳ

TRƯỜNG CÙNG BANG

CANADIAN COLLEGE VANCOUVER
NORTH ISLAND COLLEGE
Hotline: 091 916 4243