DU HỌC MỸ - ĐẠI HỌC 3 NĂM VỚI DELTA COLLEGE CÙNG HỆ THỐNG SUNY

HỆ THỐNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG CÔNG LẬP BANG NEW YORK (SUNY)

The State University of New York (SUNY) là hệ thống trường công lập có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ. Thành lập từ năm 1948, SUNY hiện tại gồm có 64 trường Đại học và Cao Đẳng trên toàn tiểu bang New York, là nơi làm việc của hơn 88,000 giảng viên, Giáo sư, Tiến sĩ... cũng như hơn 430,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên Quốc tế có thể tìm kiếm cho mình bất kỳ ngành học nào mong muốn trong hệ thống các trường SUNY, từ các nhóm ngành kỹ thuật, triết học, kinh doanh cho đến nghệ thuật, âm nhạc, quân sự, máy tính hay y dược, luật... ở tất cả các bậc học.

Đại diện tuyển sinh Quốc tế tại Việt Nam có thể giúp học sinh tìm hiểu về các cơ hội học tập tại 6 trường trong hệ thống SUNY bao gồm: SUNY Albany, SUNY Brockport, SUNY Oneonta, SUNY Old Westbury, SUNY Oswego và trường Cao Đẳng Cộng Đồng Fulton-Montgomery. Lợi điểm của các trường thuộc hệ thống SUNY đó là chi phí học tập không quá cao, phù hợp với học sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, vị trí của nhóm trường này nằm ở bờ Đông nước Mỹ, nơi được xem là cái nôi của nền Giáo dục Hoa Kỳ danh tiếng, bồi đắp nên một nền học thuật vũng mạnh. Các đô thị sôi động hàng đầu thế giới như New York, Philadelphia, Boston, Washington D.C... tạo nên một vùng kinh tế phát triển năng động mở ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Quốc tế theo học tại đây.

Qua phần trình bày của đại diện tuyển sinh Quốc tế 6 trường SUNY kể trên, hội thảo sẽ giới thiệu về các cơ hội học tập tại nhóm trường này đến với học sinh Việt Nam. Ngoài ra hội thảo sẽ xoáy sâu vào một chương trình hấp dẫn, tiết kiệm chi phí mà học sinh có thể theo học tại SUNY Brockport - chương trình đại học 3 năm Delta College.

SUNY BROCKPORT VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC 3 NĂM DELTA COLLEGE

Trường đại học SUNY Brockport tọa lạc tại thành phố lâu đời Brockport, với khuôn viên rộng hơn 464 mẫu, và hiện có hơn 7,000 sinh viên đang theo học. Chất lượng giáo dục của trường được xây dựng dựa trên chương trình hướng nghiệp và đào tạo toàn diện của một Liberal Arts. Tại đây, sinh viên luôn được tạo cơ hội để phát triển các kĩ năng, cũng như kiến thức thực tiễn. Trường cung cấp hơn 50 chuyên ngành đào tạo, với các chuyên ngành nổi bật như Kinh Tế, Kế toán, Khoa học máy tính, Y tá… Trường SUNY Brockport vinh dự được chọn là 1 trong 12 trường tham dự Foundations of Excellence in the First College Year – một trong những chương trình đào tạo kĩ năng giúp tân sinh viên thành công hơn trong học thuật và xã hội. Các chương trình của SUNY Brockport được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn thiện các kĩ năng để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học.

 
 
Delta College là một chương trình học tập cộng đồng đầy sáng tạo và thú vị, thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, những người năng động, nhiệt huyết và luôn muốn phát triển bản thân. Chương trình học được rút ngắn chỉ trong thời gian 3 năm giúp tiết kiệm chi phí cho một năm học. Thiết kế đặc biệt của Delta College sẽ tạo ra những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai. Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo đối với các bạn theo học Bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, hoặc luật sư.

Chương trình của Delta College không chỉ cung cấp các lớp học về khoa học và xã hội học mà học sinh còn được tìm hiểu, tham gia hỗ trợ các hoạt động cộng đồng. Delta College luôn tin rằng những bài học tuyệt vời nhất luôn đến từ những hoạt động ngoài lớp học. Đây là lý do, chương trình của Delta College đưa vào 16 tín chỉ về thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tế, nghiên cứu, giao lưu văn hóa tại nước ngoài. Ngoài ra, với việc chú trọng vào tính tương tác giữa học sinh và giáo sư, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc cùng giáo sư của mình từ những việc đơn giản nhất như viết bài luận hay chuẩn bị bài thuyết trình. Những kĩ năng, kinh nghiệm tích lũy được sẽ giúp sinh viên trở nên tự tin, năng động và chuyên nghiệp hơn.

 

Tag: du học mỹ,hội thảo du học mỹ,du học bang new york,học bổng,delta college

Hotline: 091 916 4243