DU HỌC MỸ TỔNG CHI PHÍ CHỈ 35.000USD/NĂM & NHIỀU HỌC BỔNG 10.000USD

Hội thảo do Đại Học Rowan và Access American Education phối hợp tổ chức. Cô Kesiane String - Đại diện tuyển sinh Rowan University, sẽ trực tiếp tư vấn riêng đến PH-HS về lộ trình du học Đại học - Thạc sỹ với các ưu đãi về học phí của trường, cùng nhiều suất học bổng trong năm 2019. Bên cạnh đó, vị trí tại trung tâm bang New Jersey, chỉ cách thành phố Philadelphia 20 phút chạy xe cũng là 1 cơ hội tốt cho du học sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời khi theo học tại đây.

Thời gian: 9h - 12h Sáng chủ nhật ngày 20/01/2019

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên Thứ Bảy, 38 Võ Văn Tần, Quận 3 (Góc giao Trần Quốc Thảo)

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây

>>> PH-HS có thể mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất để được xét tuyển trực tiếp ngay tại sự kiện

>>> MIỄN PHÍ hoàn toàn 100% phí dịch vụ tư vấn và luyện phỏng vấn Visa du học Mỹ khi nộp vào Rowan University

Rowan University

Đại học Rowan là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu được thành lập vào năm 1923. Từ ban đầu Rowan được biết đến như một cơ sở đào tạo cho giáo viên; sau thời gian phấn đấu không ngừng, trường đã vươn lên vị trí là một đơn vị nghiên cứu dẫn đầu cho các phát minh thân thiện với môi trường. Rowan chào đón sinh viên từ tất cả các chủng tộc, đất nước, màu da, biến nơi đây trở thành một môi trường học tập đa dạng, lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Xếp hạng: 

#171 Đại học quốc gia hàng đầu

#90 Đại học công lập hàng đầu

#13 Chương trình Kỹ sư cơ khí - Mechanical Engineering 

#19 Chương trình Kỹ thuật

#290 Chương trình Kinh doanh

Được thẩm định và công nhận bởi: Ủy ban thẩm định giáo dục sau trung học thuộc Hiệp hội các trường trung học và đại học các tiểu bang Trung Mỹ (MSA)

Rowan được xếp hạng 58 bởi Hội đồng Quốc gia về An toàn và An ninh Gia đình

Khuôn viên chính của Rowan nằm tại vùng ngoại ô Glassboro, bang New Jersey, rất gần với phần lớn các thành phố phía bắc của nước Mỹ như Philadelphia, New York City, Baltimore và Washington, DC. Sinh viên dễ dàng tiếp cận với các cơ hội thực tập, việc làm cả trong và sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá sự đa dạng văn hóa, ẩm thực, tham gia các hoạt động giải trí, nghệ thuật ở vùng New England mà không phải đi đâu xa.

 
Rowan University đào tạo hơn 80 chương trình bậc cử nhân, 60 chương trình thạc sĩ và 5 chương trình bậc tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau thuộc 13 phân khoa chính như Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Kỹ thuật, Y học. Các sinh viên quốc tế chưa đạt mức yêu cầu tiếng Anh đầu vào có thể tham gia vào các lớp ngôn ngữ tại trường với thời gian khai giảng linh động để trao dồi các kỹ năng trước khi bước vào chương trình chính.
 
Các ngành nổi bật:
Kỹ thuật
Kỹ sư cơ khí
Kinh doanh & Quản lý
Khoa học Máy tính
Công nghệ thông tin
Giáo dục và Đào tạo
Khoa học Xã hội và Truyền thông
Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
Y tế và sức khỏe
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM 2019
Học phí: $22,339
Sinh hoạt phí: $12.552
Học bổng: $10,000
 

Mọi chi tiết cũng như các thắc mắc về buổi hội thảo, PH-HS có thể liên hệ đến Văn phòng AAE - 028 38 27 42 43 / 0919 16 42 43 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Tag: Rowan University,ngành kỹ thuật,du học Mỹ,học bổng,du học AAE,Rowan