KILGORE COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Kilgore College là trường cao đẳng cộng đồng hệ công lập với lịch sử lâu đời trong hệ thống giáo dục Mỹ. Một ngôi trường nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo chuẩn, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm văn hóa Mỹ trong môi trường an toàn, hiện đại. Sinh viên theo học tại trường, ngoài cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ còn có cơ hội tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật hàng năm cũng như những hoạt động dã ngoại thú vị.
 

Kilgore là một thành phố nhỏ, thanh bình và yên tĩnh với khoảng 12.000 dân, rất phù hợp cho công việc và học tập của sinh viên. Ngoài khuôn viên trường, sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí. Trường nằm trong vùng Piney Woods thuộc Texas, cách Dallas 2 tiếng đi xe về phía đông, cách Shreveport, LA 1 tiếng về phía tây. Thành phố Kilgore rất thân thiện và an ninh, luôn sẵn sàng chào đón sinh viên từ khắp nơi đến sống và học tập. 


Trường cung cấp các nguồn nhân lực, kiến thức và sự hỗ trợ cả trong và ngoài lớp học, để giúp sinh viên chuyển tiếp thành công và phát triển tại trường đại học. Chương trình cốt lõi của Kilgore bao gồm 42 giờ tín chỉ và được chấp nhận ở tất cả các cao đẳng và đại học của bang. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên cần thêm 18 giờ tín chỉ để nhận bằng về khoa học hoặc nghệ thuật. Bằng này sẽ cho phép sinh viên chuyển tiếp lên học cao đẳng cấp cao hơn hoặc đại học.
 

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0 - TOEFL iBT 71 - ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên

Các khóa học nổi bật: 

Kinh Doanh

Công Nghệ

Dịch Vụ Công Cộng

Khoa Học

Dịch Vụ Y Tế

Giáo Dục Đại Cương

Mỹ Thuật

Học phí:  $11,810

Sinh hoạt phí:  $4,840

TRƯỜNG CÙNG BANG

ALAMO COLLEGES DISTRICT