CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
California State University, Northridge (CSUN) là trường đại học lớn thứ ba tại bang California thuộc hệ thống California State University. CSUN giống như một thành phố thu nhỏ nơi đã thu hút hơn 40,000 sinh viên theo học trong đó có hơn 3.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia. Trường còn là một trong các đơn vị đào tạo tiếng Anh và dự bị đại học lớn nhất nước Mỹ, và là đơn vị hàng đầu với các chương trình giáo dục và dịch vụ phát triển chuyên sâu cho các cơ quan đối tác quốc tế.

Tọa lạc tại thung lũng San Fernando trong thành phố Los Angeles, CSUN nằm trong khuôn viên rộng hơn 144 hecta với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất như khu ký túc xá cho học viên, ngân hàng, khu khám bệnh phụ vụ riêng cho học sinh của trường, cùng với các khu vui chơi giải trí, thể thao, thư viện với hơn 1,4 triệu sách, khu nghiên cứa ứng dụng công nghệ cao, các phòng máy vi tính. Từ trường vào trung tâm thành phố chỉ mất 40 phút đi xe, và không quá 30 phút để đến Hollywood, đồi Beverly, phim trường Universal, San Tomonica và những bãi biển của Thái Bình Dương


CSUN có 9 khoa đào tạo hơn 68 chương trình cử nhân, 58 chương trình thạc sĩ, 2 chương trình tiến sĩ ( giáo dục và vật lý trị liệu) và chương trình tiếng Anh chuyên sâu thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế thành công trong việc theo đuổi chương trình học thuật.
 

Mô hình trường Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:

Đại học: TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.5 hoặc Hoàn thành chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEP)

Sau đại học: TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.5 hoặc Hoàn thành chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEP)

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Tài chính

Kế toán

Báo chí

Giáo dục

Khoa học máy tính

Môi trường

Y tế

Học phí: $17,729

Sinh hoạt phí:  $10,272

TRƯỜNG CÙNG BANG

NEW YORK FILM ACADEMY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - STANISLAUS
UNIVERSITY OF SAN DIEGO
SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY
SAN JOSE STATE UNIVERSITY
California State University Bakersfield
California State University Long Beach
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - MONTEREY BAY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SAN MARCOS
THE LOS ANGELES FILM SCHOOL
UNIVERSITY OF REDLANDS
Hotline: 091 916 4243