LASALLE COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Được thành lập năm 1959, LaSalle College là ngôi trường đầu tiên của tập đoàn LCI Education với hơn 22 cơ sở đào tạo tại 12 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp giúp tạo nên nền tảng vững chắc cho sinh viên để tham gia vào thị trường lao động cạnh tranh hay chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn thành tấm bằng cử nhân danh giá

.

Trường đặt cơ sở đào tạo tại trung tâm thành phố Montreal, bang Quebec. Đây là thành phố đông dân thứ hai ở Canada với dân số đa dạng, nói thành thạo cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Nơi đây cũng là một trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch trọng điểm với rất nhiều hoạt động, lễ hội được tổ chức thường xuyên giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống và việc làm tại một thành phố năng động.

LaSalle College cung cấp hơn 60 chương trình học ở nhiều chuyên ngành khác nhau như Kinh doanh, Công nghệ, Quản lý Du lịch - Khách sạn, Thiết kế, Thời trang, Giáo dục. Nội dung chương trình được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm hiện nay, sinh viên có thể tạo dựng quan hệ cũng như tích lũy kinh nghiệm thông qua chương trình thực tập nghề trong suốt quá trình học.

 

LỢI THẾ

• Tận dụng chương trình giáo dục tư thục với tiêu chuẩn chất lượng cao.

• Hưởng lợi từ chương trình học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm hiện nay.

Tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua chương trình thực tập nghề.

• Tạo dựng quan hệ công việc trong quá trình học tập.

• Bằng cấp được công nhận quốc tế.

• Tận dụng sự hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Chương trình đào tạo:  trung học, dạy nghề, dự bị đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.5, TOEFL 80

Các ngành nổi bật: 

Thiết kế đồ họa

Audio và phim

Thiết kế nội thất

Thiết kế game và VFX

Thời trang

nghệ thuật

ẩm thực

trang sức

Học phí:  $3695 - $ 11244 / mùa

Sinh hoạt phí:  $10.000


Hotline: 091 916 4243