Nacel Open Door US

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Nacel Open Door được thành lập năm 1964 , là tổ chức phi lợi nhuận đào tạo giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ, được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ủy quyền cho Chương trình Giao lưu Văn hóa Hoa Kỳ và có trụ sở và văn phòng đại diện tại 35 quốc gia trên thế giới. Với quy mô rộng lớn, trải khắp 50 quốc gia trên thế giới, hàng năm, NACEL vinh dự tạo điều kiện cho 4000 du học sinh quốc tế tham gia chương trình homestay ( sống cùng người bản xứ) ngắn hạn và dài hạn, và cơ hội tham gia các chương trình Homestay tại 10 nước trên thế giới cho hơn 1000 học sinh Mỹ.

Tổ chức Nacel đã tạo ra nhiều chương trình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của du học sinh quộc tế mong muốn được khám phá thế giới. Đối với du học sinh mong muốn trải nghiệm một năm học tập tại một đất nước có nền văn hóa khác, Nacel cung cấp cho học sinh cả chương trình học tập tại trường công lập và trường tư thục. Đối với những du học sinh muốn tham gia chương trình ngắn hạn, Nacel là tổ chức giám hộ, tìm nhà ở, và hướng dẫn các chương trình tham quan cho du học sinh.

So với hình thức du học tại các trường học tư thục thông thường, thì hình thức trao đổi học sinh sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể ( chi phí trong vòng 1 năm chỉ từ 14 nghìn đola) đồng thời thông qua các gia đình tình nguyện Homstay, học sinh có thể dễ dàng thích nghi được với cuộc sống bản địa. Hơn nữa, một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất đó là trình độ tiếng Anh của học sinh, thì đến với chương trình trao đổi học sinh, chỉ trong khoảng một thời gian ngắn là một năm, với chương trình đào tạo hoàn toàn khác với chương trình đào tạo ở các trường phổ thông trong nước, hóc inh có thể học tập và nâng cao khả năng tiếng anh của mình một cách rõ rệt.

Chương trình đào tạo: Chương trình giao lưu văn hóa năm học mới cho học sinh các trường PTTH 

Học sinh được theo học 01 năm (10 tháng: từ tháng 8 - tháng 6 năm tiếp theo) tại một trường PTTH công lập của Mỹ miễn phí. Các trường học được Nacel Open Door lựa chọn kỹ lưỡng

Sống cùng với một gia đình Mỹ, được nuôi ăn ở miễn phí trong môi trường an toàn, tốt. Được hưởng mức bảo hiểm lên đến 25.000USD, bảo hiểm trường học, bảo hiểm khẩn cấp trong thời gian sống tại Mỹ.

Học sinh được tham gia vào mọi hoạt động của nhà trường như: học tập, giao lưu văn hoá, hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác. Ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ 24/24 từ trường.

Học sinh sẽ được học tất cả các môn học phổ thông, được dự các kỳ thi TOEFL & SAT và được hướng dẫn đăng ký vào học bất kỳ trường Đại học nào của Mỹ. Nếu điểm TOEFL & SAT cao sẽ có cơ hội nhận học bổng sinh viên Quốc tế. Hoặc có thể tiếp tục học chương trình phổ thông và cao đẳng.

Điều kiện tuyển sinh:

Học sinh trong độ tuổi từ 15 - 17 tuổi tính đến thời điểm khởi hành từ Việt Nam.

Học lực các năm học đạt loại khá, giỏi.

Có khả năng nghe, hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh ELTIS > 222

Học phí: 

Trường công lập: $13.000

Trường tư thục: $16.000 - $20.000

Sinh hoạt phí: Được tài trợ miễn phí hoàn toàn bởi nhà bản xứ tình nguyện tham gia chương trình

Hạn chót nộp đơn chương trình:

Học kì tháng 9 (tháng 8 xuất phát): 15/4

Học kì tháng 1 (tháng 1 xuất phát): 15/10

Hotline: 091 916 4243