Skyline College & Cañada College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Silicon Valley (SVIEP) tại Cañada College và Skyline College đem đến cho học viên một chương trình học mới mẻ và đầy thú vị tại thung lũng Silicon. Sau khi hoàn tất SVIEP và chương trình chuyển tiếp tại một trong ba trường cao đẳng San Mateo (SMCCD), sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường UC, CSU và nhiều trường đại học khác trên khắp nước Mỹ.

Hệ thống trường cao đẳng San Mateo gồm Cañada College, College of San Mateo và Skyline College nằm tại thung lũng Silicon, thuộc khu vực vịnh San Francisco, bang California. Khu vực vùng vịnh là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học hàng đầu bao gồm UC Berkeley, Stanford University, San Jose State University và các công ty đa quốc gia nổi tiếng như Genentech, YouTube, Twitter, Apple, Facebook và Google.

Kết với ba trường cao đẳng San Mateo, SVIEP tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề Chuyển tiếp Đại học dành cho sinh viên có kế hoạch học tập tại SMCCD. Sinh viên được cấp thư nhập học có điều kiện vào một trường cao đẳng thuộc SMCCD và phải hoàn thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu SVIEP để được nhận chính thức vào chương trình cao đẳng. Sinh viên SMCCD chuyển tiếp thành công vào các trường đại học: Arizona State University, California State University, UC (Davis, Irvine, Merced, Riverside, Santa Cruz, Santa Barbara), University of Cincinnati, University of Washington, v.v.

Điểm nổi bật của chương trình:

Không yêu cầu TOEFL đầu vào. Học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh sau khi nhập học.

5 kỳ khai giảng trong một năm với các khóa học 8 tuần, 16 tuần, 32 tuần vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè. Học viên hoàn tất chương trình sẽ được đảm bảo nhận vào học tại một trong ba trường cao đẳng: Cañada College, College of San Mateo, Skyline College Các lớp học qui mô nhỏ, chú trọng đến thực hành cá nhân.

Chương trình học nhiều cấp độ, chuẩn bị cho việc chuyển tiếp vào đại học với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên như dạy kèm, luyện kỹ năng ghi chú, kỹ năng học tập, lập kế hoạch tài chính, định hướng nghề nghiệp cũng như các cơ hội hòa nhập với người bản xứ.

Xếp hạng và Thẩm định:

Hiệp Hội Kiểm định các Trường Đại học và Phổ thông Miền Tây (WASC)

Các khóa học nổi bật:

Khoa học

Công nghệ

Kỹ thuật

Toán

Quản trị kinh doanh

Khoa học máy tính

Kỹ thuật người máy

Kỹ thuật năng lượng mặt trời


Mô hình trường: Chương trình tiếng Anh

Hạn chót nộp đơn CT chính khóa: Tuyển sinh quanh năm

Yêu cầu tiếng Anh: Không yêu cầu TOEFL hay IELTS

Học phí:

$2,995/8 tuần

$4,995/16 tuần

$9,990/32 tuần

TRƯỜNG CÙNG BANG

EAST LOS ANGELES COLLEGE
CITRUS COLLEGE
COLLEGE OF MARIN
CHAFFEY COLLEGE
COLLEGES OF CONTRA COSTA
San Jose City College
Hotline: 091 916 4243