WESLEYAN COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường đại học Wesleyan College thành lập năm 1836 tại thành phố Macon, Gieorgia, là trường đại học đầu tiên trên thế giới cấp bằng cấp đại học cho phụ nữ. Macon cách Atlanta, thủ phủ Georgia, khoảng 120 km về hướng tây bắc trong khi Byron cách khoảng 25 km về hướng tây nam. Thành phố thực sự thu hút du khách với những bảo tàng lịch sử, nghệ thuật và kỹ thuật thú vị, khu phức hợp vui chơi giải trí. Vào mỗi mùa xuân, thành phố đều tổ chức Lễ hội Hoa anh đào Quốc tế thu hút hàng triệu du khách tới đây tham quan. Mùa hoa anh đào ở Georgia được ví như "bữa tiệc hồng nhất trên Trái Đất” với sự có mặt của hơn 350.000 cây anh đào Yoshino, gấp nhiều lần so với thủ đô Washington. 

 

Trường có khuôn viên rộng 1,5km vuông gồm hơn 340 tòa nhà như thư viện tưởng niệm Olin, trung tâm hành chính, trung tâm khoa học Exley, chuỗi phòng thí nghiệm Shanklin và Hall Atwater, đài quan sát Van Vleck, khu kí túc Butterfield, khu kí túc Fauver Field và trung tâm 11 tòa nhà dành cho khu phức hợp nghệ thuật. Ban nhạc thậm chí được biểu diễn tại khắp nơi trên nước Mỹ, và đã từng 2 lần biểu diễn tại nhà Trắng (lần đầu vào năm 1901 dành cho Tổng thống McKinley và lần sau vào năm 1928, thời tổng thống Coolidge). Vì thế, ngoài việc nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và điều kiện cơ sở vật chất, đại học wesleyan từ lâu đã được biết đến với cái tên: "Đại học ca nhạc của New england"

Trường Weslayan là trường tư thục thuộc khối nghệ thuật và xã hội (liberal art college) có quy mô nhỏ nhưng lại có ý thức cộng đồng và tinh thần đoàn kết cao. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên và được xem là trường đại học tư thục có mức học phí phải chăng nhất . Đây cũng là trường cử nhân duy nhất của nước Mỹ hướng trọng tâm vào việc giảng dạy ở bộ môn nghệ thuật và khoa học. Trường tổ chức hơn 900 khóa học với 39 phòng ban thuộc 46 lĩnh vực. Trường Wesleyan cấp bằng hệ đại học về nghệ thuật, và nghệ thuật tự do. 
 

Chương trình đào tạo:  Đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  GPA 3,28, SAT 1080, ACT 22

Các ngành nổi bật: 

Kế toán

Âm nhạc và nghệ thuật.

Marketing

Truyền thông và Quảng cáo

Phân tính nghiên cứu thông tin

Sinh học

Quản trị kinh doanh

Tâm lý học

Học phí:

Đại học :  $21,370

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $12,570

TRƯỜNG CÙNG BANG

SHORTER UNIVERSITY
SAVANNAH COLLEGE OF ART AND DESIGN SCAD
Georgia State University
Hotline: 091 916 4243