DELAWARE COUNTY COMMUNITY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng cộng đồng Delaware County (DCCC) được thành lập năm 1967, là một trường uy tín chuyên cấp bằng Cao đẳng. Trường tọa lạc tại Media, Pennsylvania, được biết đến với biệt danh "Quê hương của mọi người”. Media là một cộng đồng yên tĩnh, thân thiện với những cửa hàng thực phẩm tươi ngon, các nhà hàng, cửa hiệu, và các công viên. Sinh viên thường sống với gia đình bản xứ hoặc ở các căn hộ gần trường và đến trường bằng xe buýt hoặc xe hơi. Sinh viên dễ dàng đến thăm các địa điểm văn hóa và lịch sử ở Philadelphia, 100 trường đại học lân cận, thành phố New York, thành phố Washington, và cả những khu vườn, ngọn núi, bãi biển tuyệt đẹp. Trường đã thiết lập chương trình chuyển tiếp và nhập học kép với hơn 40 trường Đại học hệ bốn năm công lập và tư thục khác để thuận tiện cho việc học chuyển tiếp của học sinh. Trường có quy mô lớn thứ 7 trong hơn 50 trường đại học và cao đẳng ở khu vực Philadelphia.

 

Trường hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với mức học phí thấp nhất trong khu vực là $363/ tín chỉ. Mặc dù trường có mức học phí khá phải chăng, chất lượng của trường không hề bị suy giảm. Trường Cao đẳng cộng đồng Delaware County sử dụng giáo trình dựa trên Tiêu chuẩn học thuật Cao đẳng ( College Academic Learning Goals), đảm bảo cho sinh viên rèn luyện được những kỹ năng, giá trị và thái độ cần thiết để cạnh tranh với những sinh viên khác trong lĩnh vực học thuật, bên cạnh đó là 5 phân ngành học thuật cùng với hơn 80 chương trình học khác. 

Một môi trường giáo dục toàn diện bao gồm những hoạt động ngoại khóa, thể thao và những hoạt động cộng đồng mở rộng tiềm năng để được chuyển tiếp đến những trường Đại học khác, gia tăng cơ hội để nhận những học bổng tại trường chuyển tiếp và tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng trong tương lai. Đó là lí do vì sao Trường Cao đẳng cộng đồng Delaware County cung cấp hàng loạt những hoạt động ngoại khóa để trau dồi kinh nghiệm học tập, gia tăng sự tự tin và đưa đến cho sinh viên trải nghiệm thực sự về cuộc sống trong cộng đồng.

Khuôn viên ký túc xá của trường có khá nhiều địa điểm cho sinh viên sinh hoạt và giao lưu với nhau. Trường sở hữu trung tâm Khoa học, Kỹ thuật, Kỹ sư và Toán học (STEM) hoạt động như một khu vực sinh hoạt của sinh viên với máy tính và quầy giải khát. Bên cạnh đó trường cũng có một trung tâm thể hình và một phòng thể dục nhịp điệu để sinh viên có thể rèn luyện sức khỏe và hoạt động tích cực.

Trường tọa lạc tại Media, Pennsylvania, được biết đến với biệt danh "Quê hương của mọi người”. Media là một cộng đồng yên tĩnh, thân thiện với những cửa hàng thực phẩm tươi ngon, các nhà hàng, cửa hiệu, và các công viên. Sinh viên thường sống với gia đình bản xứ hoặc ở các căn hộ gần trường và đến trường bằng xe buýt hoặc xe hơi. Sinh viên dễ dàng đến thăm các địa điểm văn hóa và lịch sử ở Philadelphia, 100 trường đại học lân cận, thành phố New Yok, thành phô Washington, và cả những khu vườn, ngọn núi, bãi biển tuyệt đẹp.

DCCC cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo cho các bằng cấp học thuật chuyển tiếp, kỹ thuật, hướng nghiệp và các chương trình cấp chứng chỉ khác. Trường vừa đầu tư 60 triệu USD vào Khu phức hợp STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và những cải tiến khác để phục vụ đổi mới giáo dục. Các cơ sở vật chất mới bao gồm các phòng thí nghiệm, các phòng nghệ thuật, phòng họp, phòng nghỉ sinh viên, trung tâm thể dục, phòng thể dục nhịp điệu, quán cà phê Fair Trade và các giảng đường được trang bị công nghệ tiên tiến nhất.

Chương trình đào tạo:  Cao Đẳng

Yêu cầu tiếng Anh:  Không

Các ngành nổi bật: 

Khoa học hành vi

Quản trị kinh doanh

Nghệ thuật giao tiếp

Công nghệ thông tin

Giáo dục

Kỹ Sư

Dịch vụ

Nghệ thuật tự do

Quản trị nhà hàng khách sạn

Thiết kế đồ họa

Tiếng anh..

Học phí: $11,208

Sinh hoạt phí:  $8,339


TRƯỜNG CÙNG BANG

COMMUNITY COLLEGE OF PHILADELPHIA
Hotline: 091 916 4243