FLORIDA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Florida Institute of Technology (Florida Tech) là trường đại học công nghệ tư thục duy nhất tại khu vực Đông Nam Hoa Kỳ, khởi đầu là nơi huấn luyện cho các chuyên gia tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Florida Tech xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng của các tạp chí giáo dục uy tín: nằm trong danh sách "Best Buy" của Barron's Guide, được xếp vào nhóm 1 (Tier 1) các trường Đại học Quốc gia tốt nhất ở Mỹ theo US News & World Report và là một trong chín trường tại Florida được Fiske Guide to Colleges công nhận. Trường thu hút sinh viên đến từ 50 tiểu bang và hơn 100 quốc gia khác trên toàn thế giới.
US News: Florida Tech a Top National University - Florida Tech ...
Florida Tech nằm tại quận Brevard, thuộc khu vực Space Coast. Đây cũng là nơi tọa lạc của Trung tâm Vũ trụ Kennedy thuộc NASA, Harris Corporation, các cơ quan đầu não của chính phủ và nhiều công ty công nghệ khác, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu, tìm kiếm các chương trình thực tập, co-ops cũng như phát triển nghề nghiệp. Từ Space Coast, bạn chỉ mất vài phút đến các bãi biển tuyệt đẹp ở Central Florida, với các hoạt động vui chơi ngoài trời hấp dẫn như lướt sóng, lặn, chèo thuyền, kayak, câu cá...
Nestlé USA
Florida Tech mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo phong phú trên các lĩnh vực hàng không, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học, toán học, tâm lý, nhân văn, truyền thông và giáo dục; trong đó, kỹ thuật là ngành mũi nhọn của trường với một nửa số sinh viên theo học. Florida Tech có hơn 125 phòng thí nghiệm đặc biệt dành cho nghiên cứu chuyên nghiệp về nuôi trồng thủy sản, động lực học chất lưu, viễn thám, giáo dục môi trường, bệnh truyền nhiễm, quang học và thiết bị laser, công nghệ đệm từ, vi điện tử, robot và hệ thống không gian, nghiên cứu bão.
Florida Institute of Technology - The Princeton Review College ...

Mô hình trường: Đại học tư thục 

Yêu cầu tiếng Anh:

iBT

IELTS 

PTE
Academic

Cambridge English:
Advanced

Florida Tech
TOEFL

79 

6.0 

58

180

550

Các ngành nổi bật:

Khoa học sinh học

Sinh học biển

Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật xây dựng dân dụng

Khoa học vũ trụ

Vật lý

Hàng không

Khoa học máy tính

Học phí: $40,446

Sinh hoạt phí: $13,610

Florida Institute of Technology - The Princeton Review College ...

TRƯỜNG CÙNG BANG

Full Sail University
FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY
UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA
University of Central Florida
SAINT LEO UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243