UNIVERSITY OF SAN DIEGO

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Học tập tại University of San Diego, bạn đã tìm thấy ngôi nhà thứ hai tại một trong những ngôi trường đẹp nhất nước Mỹ. Thế nhưng ngoài kiến trúc tuyệt đẹp nhìn ra đại dương, USD còn có nhiều điều thú vị khác nữa. Được thành lập vào năm 1949, từ một ngôi trường địa phương với số học sinh ít ỏi và chỉ một vài giáo sư, chúng tôi đã phát triển trở thành trường đại học Công Giáo nổi tiếng nằm trong Top 100 các trường đại học ở Mỹ. Thành quả này là kết quả trực tiếp từ tâm huyết của chúng tôi dành cho sinh viên – từ những thành tích mà các bạn sẽ gặt hái được trên con đường học tập, những dấu ấn các bạn sẽ tạo ra, đến những thành công to lớn mà các bạn sẽ đạt được.
 

Nằm ngay trung tâm Thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ, sinh viên USD tùy ý khám phá San Diego theo cách riêng của mình. Là thành phố lớn thứ tám tại Mỹ, San Diego là nơi tập trung nhiều công ty công nghệ sinh học lớn thứ ba trong số các vùng đô thị, và vị trí đắc địa này đang thúc đẩy nền kinh tế của kinh doanh quốc tế và thương mại. Khí hậu dễ chịu và những bãi biển với những bờ cát dài trắng xóa làm mê đắm lòng người, nhưng trên thực tế, không chỉ mỗi nắng vàng và cát trắng, San Diego đang bùng nổ với vô vàn cơ hội phát triển khác.

Điểm nổi bật:

1. Nghiên cứu bậc đại học
Với mọi lĩnh vực, sinh viên có cơ hội tiến hành nghiên cứu cùng với giảng viên và đôi khi kết quả nghiên cứu được xuất bản với tư cách sinh viên đại học. Các khoản trợ cấp nghiên cứu khoa học và phụ cấp hỗ trợ luôn có sẵn để giúp sinh viên, và hội nghị nghiên cứu khoa học bậc đại học hàng năm của USD cho phép sinh viên công bố công trình của mình. Nhiều đề tài khoa học của sinh viên được trình bày tại các hội nghị trong nước và quốc tế.
 
2. Trải nghiệm toàn cầu
Các giáo sư và sinh viên sáng tạo của USD rất tâm huyết trong việc đưa trải nghiệm giáo dục vượt ngoài phạm vi lớp học, vươn ra tầm thế giới. Vì lẽ đó, sự hiểu biết văn hóa và góc nhìn toàn cầu là những nét đặc trưng của trải nghiệm USD, và chương trình trao đổi văn hóa của trường đã nhận được sự quan tâm trên toàn quốc về nhiều lợi ích mang lại. Hơn 70% sinh viên sẽ tham gia giao lưu văn hóa ít nhất một lần, tùy chọn tham gia nhiều chương trình trải nghiệm quốc tế. Sinh viên được khuyến khích mở mang trải nghiệm quốc tế bằng cách tham gia vào một trong 80 chương trình giao lưu văn hóa của USD tại hơn 30 quốc gia.
 

3. Cố vấn học tập

Với qui mô lớp học trung bình 22 học viên, sinh viên USD có thể tương tác chặt chẽ với các giáo sư của họ. Các giảng viên của chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực mà còn là các nhà giáo dục đầy nhiệt huyết tận tình hướng dẫn sinh viên theo đuổi con đường học thuật của mình. Trong suốt bốn năm học, bạn sẽ thấy rằng các giáo sư biết bạn là ai, nhận ra tài năng cá nhân của bạn và luôn có mặt để hỗ trợ bạn trên hành trình học vấn.

4. Vị trí địa lý

Với diện tích 180 mẫu tọa lạc trên đỉnh đồi, USD nằm tại vị trí lí tưởng của thành phố lớn thứ tám nước Mỹ. Chỉ mất 10 phút từ trường đến bãi biển, 15 phút đến trung tâm thành phố sôi động , 15 phút đến Sân bay Quốc tế San Diego và 20 phút đến biên giới Hoa Kỳ/Mexico. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ được giới thiệu về một thành phố lý tưởng, hội tụ những điều kiện tốt nhất mà quốc gia ban tặng: nền kinh tế phồn thịnh, công nghệ đỉnh cao và phong cảnh California đẹp như tranh vẽ.

Trong năm học đầu tiên tại USD, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi một giảng viên, đồng thời là cố vấn học tập của bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá các chương trình đại học phong phú của Trường Nghệ thuật và Khoa học, Trường Kinh doanh, Trường Kỹ thuật Shiley-Marcos. Một khi chọn được chương trình học của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm việc trực tiếp với các giáo sư, thực hiện nghiên cứu và học tập tại nước ngoài thông qua chương trình giao lưu văn hóa của chúng tôi.
 

Mô hình trườngĐại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh:

TOEFL 80 (ĐH) - 83-92 (SĐH)

IELTS 6.5 (ĐH) - 7.0 (SĐH)

Các khóa học nổi bật:

Tài chính

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Truyền thông

Marketing

Kỹ thuật cơ khí

Tâm lý học

Sinh học

Kinh doanh quốc tế

Thần kinh học hành vi

Học phí:

Tiếng Anh: $5,650/học kỳ

Đại học: $47,110

Sau Đại học: Phụ thuộc vào chuyên ngành

Sinh hoạt phí:  $12,630

Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên:  15:1


TRƯỜNG CÙNG BANG

THE LOS ANGELES FILM SCHOOL
NEW YORK FILM ACADEMY
SAN JOSE STATE UNIVERSITY
California State University Bakersfield
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - STANISLAUS
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SAN MARCOS
SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - MONTEREY BAY
UNIVERSITY OF REDLANDS
California State University Long Beach
Hotline: 091 916 4243