CHAMINADE COLLEGE PREPARATORY SCHOOL

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Chaminade College Preparatory School là trường trung học dành cho nam sinh , độ tuổi từ 6-12.Khẩu hiệu của trường là ESTO VIR, "Trở thành người đàn ông đích thực". Hành trình từ thiếu niên đến khi trưởng thành của người đàn ông là một con đường bao gồm cả phát triển giáo dục lẫn phát triển về kĩ năng xã hội. Là một trường học bán trú và nội trú, tất cả các chương trình học ở Chaminade đều được thiết kế dựa trên góc nhìn của thanh niên trẻ về việc họ học hỏi, giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ, và cảm quan về thế giới. Mục tiêu của trường là xây dựng cho học sinh các kĩ năng bản thân, tài năng và nhận ra tiềm năng bản thân với tư cách một người đàn ông trưởng thành.


 

Trường Chaminade cung cấp một môi trường học thuật hiện đại, các hoạt động ngoại khóa có tính thử thách được thiết kế dựa vào cá nhân hóa từng học sinh. Lớp học được thiết kế với học sinh là trung tâm với chỉ trung bình 17 học sinh trong một lớp học và được áp dụng các phương pháp học tập đa dạng. Bằng đội ngũ giảng viên chất lượng có bằng cấp cao, trường Chaminade tập trung vào việc dạy cho các em học sinh các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. Trường Chaminade dành rất nhiều nguồn lực cho việc hình thành tính cách cho các em học sinh. Hệ thống phân chia các nhà cho các em học sinh ( Chaminade's House System) dạy cho các em phát triển tự nhiên về kĩ năng lãnh đạo và tinh thần gia đình. Ở Chaminade, học sinh không chỉ là bạn mà còn là gia đình với nhau.

Các bạn trẻ học bằng HÀNH ĐỘNG. Trường chaminade có hơn 50 câu lạc bộ khác nhau và 17 câu lạc bộ thể thao- ví dụ như Scholar Bowl, Robotics, Honor Society, Model UN, Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội, và Tennis.Chương trình học nghệ thuật của trường bao gồm âm nhạc, kịch, và các lớp nghệ thuật như ảnh kỹ thuật số, điêu khác, và đồ gốm. Chất lượng chương trình khoa học (STEM) của trường được ghi nhận trên quốc gia bao gồm 4 phòng thí nghiệm và hơn 10 chương trình học để lựa chọn.
 
Các học sinh năm dưới được ở tại ký túc xá Canning Hall. Ký túc xá Canning Hall bao gồm 51 phòng đơn, 9 phòng dành cho quản lý ký túc xá, 4 phòng tắm lớn nhiều phòng tắm, ba phòng câu lạc bộ, một phòng giặt. Các học sinh năm cuối sống tại Ký túc xá Frische Hall nơi mà mỗi sinh viên có một phòng riêng, phòng nghỉ ngơi, các thiết bị giặt là, và sân vườn. Ký túc xá này được thiết kế phù hợp cho cuộc sống của thanh niên trưởng thành.. Rất nhiều quản lý ký túc xá là giáo viên tại trường, hoặc là các cựu học sinh đã tốt nghiệp và đang là sinh viên tại các trường đại học khu vực. Học sinh sẽ được hướng dẫn về trách nhiệm, sự tổ chức, phương pháp học tập từ những người đi trước và giáo viên.
 

Chương trình đào tạo:  THCS - THPT

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL IBT, TOEFL JR, SSAT

Các ngành nổi bật: 

Các khóa học dự bị: 26

Trung bình ACT: 27.2

STEM Initiative

Các chương trình trung học phổ thông, trung học cơ sở

Học phí: 

Bán trú: $18,998

Nội trú: $39,986