HỘI THẢO DU HỌC MỸ TRƯỜNG STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT ALBANY

Access American Education (AAE) kính mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên tham dự hội thảo du học Mỹ về Đại học bang New York tại Albany.

Hội thảo sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 9h – 12h, thứ Bảy, ngày 17/9

Địa điểm: Văn phòng AAE Việt Nam

                 Lầu 1, Phòng 102, LANT Building

                 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham dự tại link bên dưới:

 

Với lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1844, Đại học bang New York tại Albany (UAlbany)là một trong bốn đại học nghiên cứu lớn thuộc hệ thống các trường đại học công lập bang New York. Hiện tại trường có hơn 17,300 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học, trong đó gần 2000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

Khu học xá chính của UAlbany tọa lạc thành phố Albany, thủ phủ của bang New York. Sinh viên học tại trường dễ dàng khám phá những đô thị lớn lân cận như thành phố tráng lệ New York và Boston chỉ với 3 tiếng chạy xe. Vị trí thuận tiện của U Albany mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và trau dồi các kĩ năng.

 

 

UAlbany đào tạo 50 chương trình cử nhân và 138 chương trình sau đại học tại 9 trường trực thuộc. Các ngành nổi bật của trường gồm quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ y sinh, sinh học, tâm lý học, khoa học máy tính, tin học, toán bảo hiểm. Chương trình đào tạo Kinh doanh của trường nằm trong Top 120 trên toàn nước Mỹ, với sự liên kết đặc biệt với các công ty Big 4 ( PWC, KPMG, E&Y, Delloit).

UAlbany tạo các cơ hội thực tập và tuyển dụng cho sinh viên sau tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế được hưởng các dịch vụ như tư vấn định hướng, tham gia các hoạt động cộng đồng. UAlbany nằm trong Top 100 đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ đào tạo chuyên ngành MBA và dẫn đầu cả nước về tỷ lệ 100% sinh viên MBA tốt nghiệp có việc làm.

 

Tag:

Hotline: 091 916 4243