UNIVERSITY OF CINCINNATI CẤP HỌC BỔNG ĐẾN 90%

Hội thảo do trường University of CincinnatiAccess American Education phối hợp tổ chức. Đại diện trường University of Cincinnati sẽ giới thiệu các ngành học nổi bật phù hợp với học sinh Việt tại trường, và hướng dẫn quy trình chuẩn bị hồ sơ ghi danh nhận các suất học bổng lên đến 90%. PH-HS có thể tham gia đăng ký giữ chỗ học bổng sớm và bảo lưu hồ sơ du học sang năm 2021/22.

Thông tin hội thảo: 

Thời gian: 9h30 - 11h sáng Chủ Nhật 25/10 

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên, 38 Võ Văn Tần, Quận 3

Khách mời: Ms. Thanh - Đại diện tuyển sinh quốc tế  

Đăng ký miễn phí tại đây

The University of Cincinnati

Thành lập từ năm 1819 (tiền thân là Cao đẳng Cincinnati), trường được coi là viện đào tạo lâu đời nhất của thành phố Cincinnati. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển lâu đời, Đại học Cincinnati đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Hằng năm, số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trường lên tới hơn 44,000 sinh viên, từ đó, trường trở thành Đại học có quy mô sinh viên lớn thứ hai tại bang Ohio và nằm trong danh sách 50 trường Đại học lớn nhất nước Mỹ. Năm 2010, tạp chí Times đã bình chọn trường thuộc top 100 Đại học Bắc Mỹ nói riêng và top 200 thế giới nói chung. Trong suốt thời gian từ năm 2011 đến năm 2016, trường liên tục nằm trong danh sách Những trường công lập và Những trường quốc tế tốt nhất thế giới (theo U.S News & World Report – chuyên trang uy tín về xếp hạng các tổ chức, Đại học, bệnh viện,... toàn cầu).

Những điểm nổi bật của trường Đại học Cincinnati

- Top 75 trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ

- Top 1 Đại học hàng đầu ở Mỹ về chương trình Co-op theo U.S.News.

- Top 25 Đại học nghiên cứu cấp Quốc gia – National Science Foundation

- Một số ngành học của trường lọt top những ngành đào tạo tốt nhất tại Mỹ, có thể kể đến: Thiết kế, Kiến trúc và Mỹ thuật, Dược, Kinh doanh…

- Lớp học có quy mô nhỏ, thường khoảng 16 sinh viên/ lớp giúp tăng khả năng tương tác giữa các sinh viên với nhau và sinh viên với giảng viên.

- Là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc cung cấp co-op/ internship tại Mỹ (từ năm 1906).

- Sinh viên có thể làm việc toàn thời gian một cách hợp pháp với mức lương trung bình $1,700/tháng. Tổng thu nhập bình quân sau khi tham gia chương trình co-op lên đến $70,0000.

- Chương trình Co-op liên kết với hơn 6000 doanh nghiệp và tập đoàn từ địa phương đến đa quốc gia trên 1,800 địa điểm toàn nước Mỹ: Apple, Boeing, Disney, Fisher Price, Nike, HBO, Toyota

- UC được bình chọn là trường Đại học số 1 tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí học đại học tại đây (theo Policimic), dựa trên sự so sánh dữ liệu giữa các trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ và các tiêu chí đánh giá: tỷ lệ sinh viên mới ra trường có việc làm đúng chuyên môn, mức lương sinh viên mới ra trường….


 

 

Tag: DU HOC,du hoc my,hoc bong my,aae

Hotline: 091 916 4243