LAWRENCE ACADEMY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Lawrence Academy là trường trung học tư thục nội trú lâu đời thứ mười tại Mỹ. Trường tọa lạc tại thị trấn Groton xinh đẹp thuộc tiểu bang Massachusetts. LA là ngôi nhà chung của 400 học sinh, với hơn một nửa là học sinh nội trú, sống tại 10 khu ký túc xá trong trường. Trường có giáo trình học được thiết kế chặt chẽ, chương trình nghệ thuật đoạt giải thưởng và hàng loạt hoạt động ngoại khóa - mỗi yếu tố đều đóng vài trò quan trọng trong lộ trình chuẩn bị lên đại học của các bạn học sinh.
 

LA cách thành phố Boston 40 phút, ở ngay khu vực trung tâm New England. Là một thị trấn nhỏ, Groton mang đến môi trường học tập lý tưởng, không khí trong lành yên tĩnh, học sinh có thể dễ dàng tập trung vào việc học và nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội tiếp cận với các trường đại học danh giá nằm tại Massachusetts như MIT, Boston University, Northeastern, v.v.


Chương trình học của LA tập trung rất nhiều vào việc phát triển tư duy của học sinh, được phân bổ qua các môn học đặc thù như Khoa học, Toán học và Ngôn ngữ. Trường cũng khuyến khích học sinh khám phá, thể hiện những suy nghĩ của bản thân và cái nhìn về thế giới với chương trình nghệ thuật về khiêu vũ, âm nhạc, kịch nghệ và nghệ thuật thị giác. Ngoài ra, học sinh có cơ hội tham gia chương trình mùa hè tại đại học Stanford và Johns Hopkins.
 

Bậc đào tạo:  Trung học

Các ngành nổi bật:

Nghệ thuật

Tiếng Anh

ESL

Lịch sử

Ngôn ngữ

Toán

Khoa học

Học Phí:

Boarding Students: $62,550
Day Students: $48,950

 

TRƯỜNG CÙNG BANG

THE NEWMAN SCHOOL
Hotline: 091 916 4243