OHIO DOMINICAN UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Ohio Dominican University là một trường ĐH Công giáo tổng hợp với truyền thống dòng Dominic, được thành lập năm 1911. Ohio Dominican University mang đến cho sinh viên một nền giáo dục khai phóng chú trọng vào việc phát triển những giá trị cá nhân mang tính lâu dài cho sinh viên, từ đó hướng đến một tương lai nghề nghiệp bền vững.
 

Khuôn viên xinh đẹp của ODU với những hàng cây thẳng tắp nằm cách khu trung tâm thành phố Columbus, bang Ohio chưa đến 8km – đây là thành phố lớn thứ 15 tại Hoa Kỳ. Tất cả sinh viên có thể đến Easton Town Center, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Columbus bằng xe buýt của trường, hoạt động năm ngày trong tuần.


Trường Ohio Dominican có một phương pháp tiếp cận độc đáo là lấy sinh viên làm trọng tâm trong học tập, tạo cơ hội cho sinh viên giỏi hơn. Hiện tại trường giảng dạy hơn 70 chương trình từ chứng chỉ tới bậc sau đại học (45 chương trình đại học, 9 chương trình sau đại học). ODU luôn cập nhật, đổi mới trong việc đào tạo các chương trình học đáp ứng thị hiếu thị trường, thỏa mãn nhu cầu của sinh viên hiện nay.
 

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh:

Đại học: Cấp độ ELS 112 

Sau đại học: Cấp độ ELS 112

Các ngành nổi bật:

Kinh Doanh

Quản Lý Thể Thao

Quản Lý Tài Chính

Tin Học

Kinh Tế

Quan Hệ Công Chúng

Sinh Học

Học phí: $29,690

Sinh hoạt phí: $10,928


TRƯỜNG CÙNG BANG

UNIVERSITY OF TOLEDO
TIFFIN UNIVERSITY
KENT STATE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF FINDLAY
University of Dayton
OHIO UNIVERSITY
University of Cincinnati
Hotline: 091 916 4243