CHAFFEY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Chaffey College, được thành lập vào năm 1883, là một trong những trường cao đẳng đầu tiên và tốt nhất được thành lập ở California. Với niềm tự hào về lịch sử của trường và luôn hướng về tương lai, Chaffey College cung cấp những kinh nghiệm giáo dục nổi trổi, và dành sự quan tâm cho gần 20.000 sinh viên.


Trường tọa lạc ở dưới chân núi San Gabriel hùng vĩ và gần các bãi biển đẹp của miền Nam California. Nhờ vị trí thuận lợi phía Nam California mà không khí xung quanh trường luôn ấm áp cùng vẻ đẹp thiên nhiên thanh bình, thích hợp cho những du học sinh yêu thích khí hậu nhiệt đới. Trường nằm trong khu trung tâm giáo dục, gần với rất nhiều trường nổi tiếng của hệ thống đại học California như UCLA, California State University và các trường đại học tư nhân như USC.


Ngoài chương trình học chuyển tiếp được bao gồm trong các khóa học thuật được giảng dạy bởi những giảng viên xuất sắc, Chaffey cũng cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo nghề chất lượng. Trường luôn cung cấp các kiến thức dự bị đại học toàn diện cho sinh viên để chuyển tiếp lên trường đại học 4 năm có uy tín và các trường đại học trên toàn quốc.
 


Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Các ngành nổi bật:

Kế toán

Quản trị kinh doanh

Công nghệ sinh học

Quản lý nhà hàng khách sạn

Học phí: $259/ tín chỉ

Sinh hoạt phí: $4,000- $13,000

TRƯỜNG CÙNG BANG

CITRUS COLLEGE
COLLEGES OF CONTRA COSTA
San Jose City College
EAST LOS ANGELES COLLEGE
Skyline College & Cañada College
COLLEGE OF MARIN
Hotline: 091 916 4243