EAST LOS ANGELES COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

East Los Angeles College (ELAC) là trường cao đẳng cộng đồng liên thông tổng hợp, tọa lạc tại vùng San Gabriel Valley của Los Angeles, California.ELAC được thẩm định và công nhận bởi Hiệp hội Trường học và Cao đẳng ở Western.Trường có truyền thống hơn 60 năm đào tạo chất lượng cao trong một môi trường học tập lý tưởng và đầy đủ tiện nghi.East Los Angeles College đào tạo hơn 20.000 sinh viên trong khuôn viên 82 mẫu, và cũng là nơi đã tổ chức Đại hội Olympics 1984. Cơ sở vật chất nhà trường với các lớp học có máy điều hòa không khí và thiết bị học tập hiện đại nhất, thư viện nghiên cứu tổng hợp, điểm truy cập internet miễn phí, nhà sách, trung tâm đào tạo liên thông đại học, dịch vụ ăn uống, trụ sở cảnh sát, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên, trung tâm giải trí, trung tâm nghệ thuật, hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục cho nam và nữ.

 

ELAC có vị trí thuận lợi ven thành phố đa sắc tộc Monterey Park yên tĩnh và an toàn không xa trung tâm thương mại Los Angeles, bãi biển miền nam California, vùng núi tuyết và rất nhiều thắng cảnh du lịch, văn hóa và vui chơi giải trí. Bao quanh trường là các khách sạn, tiệm thức ăn nhanh, quán cà phê, và nơi mua sắm (chỉ cần đi bộ là đến). Miền nam California nổi tiếng bởi thời tiết tuyệt vời và cảnh quan đặc sắc. Vùng này hầu như quanh năm nắng ấm và thời tiết ôn hòa. Nhiệt độ những tháng mùa hè cao nhất khoảng 300C và mùa đông mát mẻ khoảng 21 độ C.

ELAC nổi tiếng là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng đào tạo 2 năm ở California và cả nước Mỹ, với tỉ lệ sinh viên quốc tế hàng đầu liên thông sang các trường đại học danh giá như UCLA, UC Berkeley và USC. Chương trình đào tạo với 2 năm đầu giáo dục đại cương có mức học phí phải chăng, đào tạo cấp văn bằng "Associate of Arts” (AA) hoặc "Associate of Science” (AS) hệ hai năm và sau đó các sinh viên sẽ hoàn tất 2 năm còn lại tại một trường đại học liên thông để lấy bằng cử nhân. 

Trường có chương trình ĐẶC CÁCH giúp cho sinh viên có thể đạt được sự ưu tiên vào đại học UCLA và các trường đại học hàng đầu khác. Trung tâm Chuyển tiếp Đại học của trường có đại diện thường trú tại tất cả các trường đại học, cung cấp dịch vụ hỗ trợ dự bị chuyển tiếp và tổ chức tham quan các trường đại học hàng đầu trong nước. Trường đào tạo hơn 60 môn chuyên ngành, bao gồm ngành Cơ khí, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng (RN) và Vi tính. Tất cả các môn chuyên ngành chuyển tiếp có thể học ở East Los Angeles College.

Chương trình đào tạo:  Cao Đẳng

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 450, IELTS 5.0

Các ngành nổi bật: 

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Thư ký pháp lý truyền thông

Kiến trúc

Bất động sản

Công nghệ thông tin

khoa học máy tính

Công nghệ ô tô

Nghệ thuật và Nhân văn

Khoa học tự nhiên

âm nhạc

Học phí: Cao Đẳng: $5,832

Sinh hoạt phí:  $9,600


TRƯỜNG CÙNG BANG

CITRUS COLLEGE
CHAFFEY COLLEGE
Skyline College & Cañada College
San Jose City College
COLLEGE OF MARIN
COLLEGES OF CONTRA COSTA
Hotline: 091 916 4243