NEW YORK FILM ACADEMY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Được thành lập vào năm 1992, Hệ thống du học Mỹ trường New York Film Academy bang New York có hai cơ sở ở trung tâm Manhattan, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu về diễn xuất, làm phim, kịch, phim hoạt hình 3D, biên tập các công nghệ quay phim kỹ thuật số mới với thời gian học từ 1 tuần đến 1 hoặc 2 năm.

Trường còn có cơ sở riêng dành để sản xuất phim với các thiết bị làm phim hiện đại gồm các trường quay, không gian diễn xuất, phòng biên tập và các phòng chụp hình. Học tập tại trường tạo cảm giác đang được sinh sống tại nơi giao thoa của các nền văn hóa trên thế giới. NewYork city mang đến sự đa dạng về sắc tộc, ngôn ngữ, văn hóa và ẩm thực, nơi bạn có thể chạm mặt với cả những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, ca sĩ nổi tiếng ngay trên phố.

Hệ thống du học Mỹ trường New York Film Academy bang New York được coi là phim trường tốt nhất thế giới được bình chọn bởi đa số các nhà làm phim hàng đầu hiện nay.Trong chương trình Film-Making 1 năm tại Hệ thống du học Mỹ trường New York Film Academy bang New York, sinh viên sẽ được học viết kịch bản, nhiếp ảnh, đạo diễn, làm việc với các đoàn làm phim từ 28 người trở lên và học cách điều khiển 8 máy quay phim một lúc. Hầu hết các giảng viên của trường đều là những đạo diễn, diễn viên đang hoạt động trong ngành nghệ thuật vì thế sẽ giúp cho sinh viên cập nhật những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong chuyên ngành của mình.

 

Trường là nơi vinh dự được các đạo diễn phim trường Hollwood và các diễn viên nổi tiếng đã gửi con cái của họ theo học như: Steven Spielberg, Kevin Kline, Al Pacino, Robert Downey Jr, Jamie Foxx, Jodie Foster, Pierce Brosnan, Susan Sarandon và Tim Robbins, Bono (U2), Giám đốc Stephen Frears, Peter Bogdonavich, Roger Donaldson, James L. Brooks..v.v.

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 5.5, TOEFL 68

Các ngành nổi bật: 

Làm phim

Dựng phim tài liệu

Thiết kế đồ họa

Diễn xuất

Nhiếp ảnh.

Học phí:

Đại học :  $42,000 + $4,420 trang thiết bị

Sau đại học:  $56,000 + $5,800 trang thiết bị

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $20,400 - $33,600 

Sau đại học:  $20,400 - $33,600 


TRƯỜNG CÙNG BANG

THE LOS ANGELES FILM SCHOOL
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE
California State University Bakersfield
SAN JOSE STATE UNIVERSITY
California State University Long Beach
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SAN MARCOS
UNIVERSITY OF REDLANDS
UNIVERSITY OF SAN DIEGO
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - STANISLAUS
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - MONTEREY BAY
SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243